Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe con người

Nước hydrogen là nước chứ Hydro. Nó vô cùng tốt cho sức khỏe vì giúp trung hòa lượng axit dừa thừa và loại bỏ hiệu quả của các tác nhân gây hại trong cơ thể. Vậy Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe con người là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen là nước hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không có vị. Nước hydrogen có nhiều phân tử hydro. Đây là nguyên tử ( H2) có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh và được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn đối với  nước hydrogen sẽ chứa  ion H+ nên nước sẽ có tính kiềm nhẹ  từ 8.0 – 8.5.

Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe con người
Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe con người

Với tiêu chuẩn Việt Nam, giá trị pH sử dụng để uống là 6.5 đến 8.5. Do đó, độ pH của nguồn nước ion kiềm hydrogen nằm trong khoảng cho phép của Bộ Y Tế. Còn theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO, nguồn nước có pH từ 6.5 đến 9.5 được xem là an toàn đối với sức khỏe.

Ngoài ra nước kiềm hydrogen có chỉ số oxy hóa khử ORP thấp từ -100 cho đến -150 và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3), nên nó giúp trung hoà và loại bỏ các tác nhân oxy hoá mạnh.

Để nhận biết  đâu là nước  giàu hydrogen, cách đơn giản nhất là dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí sẽ bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen.

Tác dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe

Hydrogen được chứng mình là chất chống Oxy hóa rất mạnh. Đây là nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe giúp loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại cho cơ thể:

– Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân làm nhanh lão hóa.

– Cải thiện việc giảm năng lượng bằng  cách hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tăng huyết áp, tiểu đường và nhiều bệnh khác).

– Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, Na+ , K+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

– Giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng, bù nước hiệu quả.

– Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

– Chăm sóc da: Nước giàu Hydro có hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa.

XEM THÊM: 

Mức độ an toàn và chất lượng của nguồn nước sinh hoạt hằng ngày

Nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng như thế nào đến đời sống?

Những câu hỏi thường gặp về nước hydrogen

Nước hydrogen có lợi ích là gì?

Nước hydrogen giàu chất chống Oxy hóa giúp loại bỏ đẩy lùi được các gốc tự do có hại trong cơ thể  và bảo vệ sức khỏe con người một cách tối ưu. Nước Hydrogen có nhiều công dụng cũng như có nhiều các tác động tích cực cho cơ thể.

Uống bao nhiêu nước hydrogen mỗi ngày?

Trong cơ thể mỗi người có  hơn 70%  là nước. Vì vậy muốn bổ sung lượng nước này viện y học Mỹ cho biết rằng  nữ giới cần bổ sung khoảng 2,7l cho phụ nữ và đối với nam giới là 3,7l nước hydrogen. Tuy nhiên tùy theo tình trạng tuổi tác và mức độ hoạt động mà lượng nước hydrogen cần uống ở mỗi người là khác nhau, nhưng cơ bản mỗi người sẽ cần bổ sung từ 2 đến 3 lít.

Tuổi nào thì uống nước hydrogen là tốt nhất?

Nước hydrogen đem đến rất nhiều các công dụng cho sức khỏe của con người. Bởi vậy có ích cho tất cả mọi lứa tuổi. Từ trẻ nhỏ, người trưởng thành cho đến người già, không kể dù là đàn phông và phụ nữ. Bởi công dụng của nước hydrogen mang lại  đã được nói ở trên.

Máy lọc nước nào tạo ra nước hydrogen tốt

Máy lọc nước Tân Á Mỹ tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra ứng dụng nước hydrogen vào máy lọc nước của mình. Các sản phẩm máy lọc nước hydrogen  của TAM đã được đưa ra thị trường nhiều năm đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Qua đó thương hiệu Máy lọc nước Tân Á Mỹ luôn là sự lựa chọn số 1 về máy lọc nước nói chung và máy lọc nước hydrogen nói riêng.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về nước Hydrogen và công dụng trong cuộc sống. Với những tác dụng mà nước Hydrogen mang lại cho sức khỏe con người. Đây là một trong những lựa chọn tốt bạn có thể lựa chọn những phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe của gia đình một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

—————————————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & THƯƠNG MẠI TÂN Á MỸ

Địa chỉ : Số 165 Ngõ 1141 – Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ : ĐT (024)66891100 Fax: (024)6288.4843

Email : tanamycompany@gmail.com

Website : www.locnuoc.net.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *