Cách chọn máy lọc nước văn phòng chuẩn nhất

Nhu cầu sử dụng nước sạch ở các văn phòng được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được máy lọc nước văn phòng chuẩn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy lọc nước văn phòng là gì?

Máy lọc nước văn phòng là thiết bị kết nối trực tiếp với nguồn nước sau đó sử dụng bộ lọc để làm sạch nước và cung cấp nước sạch cho một số lượng lớn người trong thời gian liên tục từ 8 tiếng trở lên. Nếu như cây nước lấy nước từ bình 20L thường sử dụng đời cũ được cung cấp bởi các đơn vị nước sạch, có thêm tác động về nhiệt độ như đun nóng, làm lạnh nước thì máy lọc nước văn phòng lại lọc trực tiếp nước. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước văn phòng sẽ giúp cắt giảm rất nhiều các chi phí và công sức cho hoạt động mua nước đóng bình, vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt.

Cách chọn máy lọc nước văn phòng chuẩn nhất
Cách chọn máy lọc nước văn phòng chuẩn nhất

Như vậy, so với cây nước nóng lạnh trong các văn phòng, máy lọc nước văn phòng chuyên dụng có thể bổ sung một số tính năng như đun nóng, làm lạnh, … tùy model và nhà sản xuất. Tuy nhiên, cây nước nóng lạnh chỉ đơn thuần có vai trò tác động lên nhiệt của nguồn nước. So với máy lọc nước gia đình, máy lọc văn phòng có thể phục vụ cho số lượng lớn người trong thời gian liên tục, do đó, thường đòi hỏi bình có sức chưa lớn hơn, công suất lọc cao hơn.

Cách chọn mua máy lọc nước văn phòng

Công suất lọc lớn

Công suất lọc là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với máy lọc nước văn phòng, bởi không chỉ phải đáp ứng số lượng lớn người sử dụng, mà còn thường xuyên và liên tục trong thời gian dài. Với những văn phòng có số lượng người vừa phải, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước dung tích 50l/h, với những văn phòng đông đúc, bạn thậm chí còn cần phải tìm đến những máy lọc nước có công suất lớn hơn 100l/ h. Bạn cần hiểu rằng quá nhiều người sử dụng chung một máy lọc nước sạch cũng sẽ dẫn đến tác nghẽn. Vì vậy, thay vì mua một máy lọc nước văn phòng công suất lớn, bạn cũng có thể chọn mua nhiều máy lọc nước sạch công suất nhỏ hơn, để đảm bảo đáp ứng linh hoạt nhu cầu của mọi người hơn.

Màng lọc nước RO và cấu tạo

Chất lượng lọc nước đảm bảo

Nước sạch không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp tăng hiệu quả làm việc. Đó là lí do các doanh nghiệp không nên tiếc chi phí đầu tư cho máy lọc nước. Trong số các công nghệ lọc phổ biến hiện nay, thì máy lọc nước sạch RO vẫn được đánh giá cao về chất lượng lọc mọi nguồn nước với mức chi phí hợp lý. Do đó, bạn nên lựa chọn những máy lọc nước văn phòng sử dụng công nghệ RO này.

Chi phí hợp lý

Không chỉ với các máy lọc nước sinh hoạt gia đình mà ngay cả với máy lọc nước văn phòng, chi phí cũng là tiêu chí cần được quan tâm. Đầu tư quá nhiều nhưng không cần thiết sẽ khiến lãng phí một khoản chi phí lớn cho các doanh nghiệp.

MÁY LỌC NƯỚC R.O KANGVERTU 9 LÕI

Diện mạo đẹp mắt

Là một phần của văn phòng làm việc, nên diện mạo của máy lọc nước văn phòng cũng rất quan trọng. Vì vậy, thay vì chọn các máy lọc nước không tủ, bạn nên lựa chọn những máy có vỏ tủ cường lực với thiết kế trang nhã, tối giản, góp phần tô điểm nhưng không quá màu mè cho không gian làm việc.

Tích hợp nóng lạnh

Một tiêu chí tưởng chừng chỉ quan trọng với các máy lọc nước sinh hoạt cho các gia đình nhưng thực tế lại  rất thiết yếu với các máy lọc nước văn phòng. Bởi lẽ bên cạnh nhu cầu uống nước thông thường, thì nhân viên văn phòng thường có thói quen pha trà, cà phê hoặc dùng nước lạnh để giải khát, hoặc tiếp đãi khi đối tác, khách hàng ghé qua. Vì vậy, chọn lựa máy lọc nước tích hợp nóng lạnh sẽ là một điểm cộng lớn cần quan tâm cho nhân sự phụ trách công việc mua sắm thiết bị này. Trên thị trường hiện nay, các máy lọc nước tích hợp nóng lạnh với công suất lọc lớn chưa phổ biến. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc RO từ các thương hiệu uy tín cho văn phòng của mình.

Xem thêm: 

Tìm hiểu về cấu tạo chức năng của lõi lọc alkaline
Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng RO

—————————————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & THƯƠNG MẠI TÂN Á MỸ

Địa chỉ : Số 165 Ngõ 1141 – Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ : ĐT (024)66891100 Fax: (024)6288.4843

Email : tanamycompany@gmail.com

Website : www.locnuoc.net.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *