Chọn máy lọc nước làm món quà Tết ý nghĩa cho ba mẹ

Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết nên lựa chọn món quà Tết cho ba mẹ như thế nào cho ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi nhé

Những lý do nên chọn mua máy lọc nước làm quà tết cho ba mẹ

Môi trường nước hiện nay ngày càng trở nên ô nhiễm nặng hơn bao giờ hết chính vì vậy mà máy lọc nước trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng máy lọc nước để giúp nước giếng, nước mưa trở lên sạch và giàu khoáng chấy hơn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Thay vì lựa chọn các món quà Tết đã quá quen thuộc như bánh kẹo, thuốc bổ,.. thì các chị em có thể dành cho bố mẹ chồng một chiếc máy lọc nước để thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến sức khỏe của bố mẹ.

Tác dụng của máy lọc nước RO

 

Công dụng tuyệt vời của máy lọc nước mang lại

Máy lọc nước  xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải và nước thải công nghiệp vẫn  chưa được  triệt để gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân. Điển hình là một số nhà máy hay bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra bên ngoài môi trường  làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng và máy lọc nước chính là một trong những giải pháp tốt nhất giúp xử lý nguồn nước ô nhiễm, đem lại nguồn nước được sạch và tinh khiết hơn.

Máy lọc nước giải quyết nguồn nước máy nhiễm clo

Clo là 1 hóa chất được sử dụng để diệt khuẩn trong nước máy ở các khu vực đô thị, mùi clo thường rất khó chịu bởi thế bạn rất dễ dàng nhận ra được nó. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước nhưng nếu bạn sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con người.

Máy lọc nước được hoạt động theo một quy trình khép kín hiện đại, nhờ sự hỗ trợ của các cấp lọc thô, màng lọc và các lõi lọc nâng cấp bổ sung chất khoáng không những làm sạch nước, loại bỏ các tạp chất hữu cơ và clo dư mà còn giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và virut trong nước làm cho nguồn nước sạch trở lại.

Công dụng máy lọc nước ion kiềm

Tác dụng của máy lọc nước trong xử lý nước máy khi bị nhiễm xạ

Tại các khu vực khai thác khoáng sản thì các khoáng chất phóng xạ hay khí đốt làm ảnh hưởng nhiều đến nguồn nước ngầm mà có nhiều người đang sử dụng và có thể bị nhiễm xạ. Chất nhiễm xạ thường không màu không mùi nhưng lại là một chất rất nguy hiểm. Trong khi đó lại có rất nhiều người sử dụng nguồn nước đó. Và máy lọc nước chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn có nguồn nước sạch và tinh khiết hơn.

Chọn loại máy lọc nước làm quà biếu cho bố mẹ

Hiện nay trên thị trường có khoảng 200 thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Chính vì vậy mà việc nên chọn mua máy lọc nước loại nào cũng không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để chọn mua được sản phẩm chính hãng, phù hợp nhu cầu và chế độ hậu mãi tốt thì tham khảo máy lọc nước RO TAM hoặc Máy lọc nước TAM 08 Ion Hydrogen đến từ thương hiệu Tân Á Mỹ.

TAM  là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Máy lọc nước TAM sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại của Mỹ, đem lại khả năng lọc sạch nước, loại bỏ 99.99% các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng trong nước cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn khi sử dụng.

Tham khảo thêm: 

Sự thật rửa rau quả bằng nước ion kiềm có tốt không?
Sự khác biệt giữa máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước RO

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *