Có thể bạn chưa biết về cách Giải rượu bằng nước ion kiềm?

Rượu bia từ lâu đã được biết đến là những chất vô cùng độc hại cho cơ thể. Giải rượu bằng nước ion kiềm là cách đơn giản, hiệu quả và dễ dàng thực hiện.

Nước Ion kiềm Hydrogen là gì?

Nước hydrogen là nước hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi, không vị. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Độ pH bình thường của nước tinh khiết sẽ là 7. Còn đối với nước Hydrogen do có chứa các ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ từ 8.0 đến 8.5

Giải rượu bằng nước ion kiềm
Giải rượu bằng nước ion kiềm

 

Tác hại của rượu bia đối với cơ thể

Sử dụng rượu bia ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ thể, cụ thể như:

– Đối với miệng, rượu có thể gây ra ung thư miệng, ung thư thực quản hay vòm họng.

– Rượu có thể làm tăng các chất dịch trong dạ dày, giảm thèm ăn, từ đó dẫn đến suy dinh dưỡng. Nghiêm trọng hơn là nó có thể gây loét dạ dày.

– Các tác động của rượu lên não cũng vô cùng nguy hiểm. Ở mức độ nhẹ, cồn khiến chúng ta hưng phấn và trở nên hoạt bát. Ở mức độ mạnh, nó khiến não bị mất kiểm soát, mất cân thằng, lời nói và cảm xúc bị tác động cần có người dìu và đỡ.

Tác hại của rượu bia đối với cơ thể
Tác hại của rượu bia đối với cơ thể

– Nồng độ cồn trong máu đạt mức 0.3% có thể gây ra tử vong.

– Đối với gan, thì mỗi tiếng chúng chỉ có khả năng tiếp nhận một lượng cồn nhất định. Nếu vượt quá giới hạn nó sẽ hưởng đến quá trình thải độc của gan.

– Rượu gây tích lũy mỡ trong cơ thể nhanh hơn, khiến cho lượng mỡ không đào thải được vào gây ứ đọng lại trong gan. Sau một thời gian gan sẽ sưng to và chuyển sang bị viêm gan.

– Thận là bộ phận có chức năng sàng lọc và thải các chất độc ra khỏi máu. Đồng thời giữ nước cân bằng cho cơ thể. Tuy nhiên, khi vào trong cơ thể, rượu sẽ cản trở quá trình lọc máu và gây nên mất nước. Tạo tiền đề cho các rối loạn trong cơ thể và những tổn thương liên quan.

Cách giải rượu bằng nước ion kiềm

Rượu đem lại nhiều tác hại như mất nước, đau đầu do lượng rượu chưa được giải trong gan. Chính vì thế, uống nước ion kiềm có độ pH cao sẽ khiến cơ thể khỏe hơn, đặc biệt giúp trung hòa lượng axit trong máu. Điều này cho thấy nước ion kiềm không chỉ làm giảm nồng độ rượu mà nó còn giúp cơ thể trở nên kiềm tính hơn.

Sử dụng nước Ion kiềm để trung hòa Axit
Sử dụng nước Ion kiềm để trung hòa Axit

Mặt khác, nước ion kiềm với cấu trúc phân tử siêu nhỏ, sau khi được điện phân, nước bị sẽ bị phân tách nhỏ hơn chỉ còn 5-6 phần tử nước, giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả hơn.

Sau khi uống rượu bia, chỉ cần uống 1- 2 cốc nước ion kiềm sẽ giúp thanh lọc và tẩy rửa các chất độ do lượng axit dư tích tụ từ men rượu bia, giúp giải rượu một cách nhanh chóng, trả lại một cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo, rạng ngời.

Có thể thấy rằng, giải rượu  bằng nước ion kiềm giúp cơ thể ngăn ngừa các độc tố gây hại cho cơ thể.

XEM THÊM:

Cách để kiểm tra chất lượng nước uống
Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước ion kiềm

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *