Nên sử dụng nước ion kiềm đóng chai hay nước từ máy lọc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước đóng chai được quảng cáo là nước ion kiềm được quảng cáo là tốt cho sức khỏe và giàu tính kiềm. Nhưng sự thật có phải như vậy không? Chúng ta nên nước ion kiềm đóng chai hay nước từ máy lọc hãy cùng Tân Á Mỹ tìm hiểu nhé!

Sự thật về nước ion kiềm đóng chai

Như chúng ta đã biết nước ion kiềm là nước ion kiềm là một loại nước rất tốt cho sức khỏe, nó giúp ích rất nhiều cho con người trong cuộc sống hằng ngày.

Nước ion kiềm là nước ion kiềm là một loại nước rất tốt cho sức khỏ
Nước ion kiềm là nước ion kiềm là một loại nước rất tốt cho sức khỏ

Nước ion kiềm có 4 tính chất quý giá giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ bệnh tật. Nước ion kiềm giàu tính kiềm như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ. Nước ion kiềm có tính kiềm nhờ phương pháp điện phân của máy điện giải. Tuy nhiên, nếu được tạo ra từ quá trình điện phân tự nhiên thì 4 tính chất của nước ion kiềm sẽ dễ mất đi. Chỉ cần sau khi lấy nước ra khỏi quá trình điện phân quá 3 ngày thì các phân tử nước dạng ion sẽ liên kết lại, trở thành nước thông thường.

Nên sử dụng nước ion kiềm đóng chai hay nước từ máy lọc 1
Nên sử dụng nước ion kiềm đóng chai hay nước từ máy lọc 

Có 3 điều mà bạn cần biết để quyết định có nên sử dụng nước ion kiềm đóng chai không. Đó chính là:

– Tính kiềm tự nhiên như rau xanh sẽ mất đi, hydro phân tử khi để lâu trong không khí cũng sẽ bay hơi. Mà nước ion kiềm đóng chai thường có hạn sử dụng rất dài. Liệu qua thời gian nước ion có giữ nguyên được tính chất như ban đầu hay không?

– Nước ion kiềm dễ mất đi tính kiềm như vậy. Liệu rằng trong nước đóng chai sẽ có chất bảo quản hoặc những vi khoáng nhân tạo hay không.

– Những chai nhựa của nước uống đóng chai thường được làm từ nhựa tái chế. Những chai nhựa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc khi va đập có sản sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe của con người hay không?

Chính vì vậy để có được sức khỏe tốt nhờ nước ion kiềm, chúng ta nên sử dụng nước ion kiềm tự nhiên,trực tiếp dưới vòi của máy điện giải.

Nước uống ion kiềm đóng chai

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm – sự lựa chọn của mọi gia đình

Máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo ra nước hydrogen giàu tính kiềm. Nguồn nước tạo ra được loại bỏ 99.9% vi khuẩn, nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Để có được tính chất này, nước đã trải qua 2 giai đoạn. Đầu tiên là nguồn nước đi qua lõi lọc để loại bỏ các chất độc hại như chì, các ion kim lọi nặng, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch nhưng vẫn lại được các khoáng chất như canxi, kali, Natri, Magie,.. Tiếp theo, nguồn nước sẽ được đưa vào buồng điện phân với 3-12 tấm điện cực để tách và tái cấu trúc các phân tử nước, nước điện giải ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước điện giải ion axit được sản sinh ở cực dương.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi muốn gửi đến bạn về nước đóng chai ion kiềm. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức để đưa ra quyết định đúng đắc cho gia đình mình.

XEM THÊM:

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có tốt như lời đồn
Lưu ý các thời điểm nên sử dụng nước ion kiềm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & THƯƠNG MẠI TÂN Á MỸ 
Địa chỉ : Số 165 Ngõ 1141 – Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 1900299985
Điện thoại: (024)66891100 – Fax: (024)6288.4843
Email : tanamycompany@gmail.com
Website : tanamy.com.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *