Nước ion kiềm – loại nước uống tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm được người Nhật tin dùng và sử dụng trong hơn 50 năm qua. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp người Nhật sống thọ và khỏe mạnh. Để tìm hiểu về nước ion kiềm – nước uống tốt cho sức khỏe mời các bạn cũng đón đọc bài viết.

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm  hay còn gọi là nước điện giải được tạo ra bằng công nghệ điện phân, nước có chứa các ion OH- và H+. Đây là loại nước không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào nhưng tạo ra độ kiềm (độ pH) cao. Trong đó, hàm lượng ion OH- trong nước sẽ lớn hơn hàm lượng ion H+, chính vì thế, nước có tính kiềm ( độ pH khoảng 8 – 9,5) và giàu Hydrogen.

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã đưa ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị  một số bệnh. Nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân độc quyền từ Nhật Bản, được Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận là nước uống hằng ngày có lợi với sức khỏe.

Việc sử dụng nước ion  kiềm trong đời sống dần trở thành xu hướng và đã được yêu thích sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, các bệnh viện lớn,…

Xem thêm: 

Chăm sóc da và tóc hiệu quả với nước ion kiềm
Tác dụng của nước ion kiềm và hướng dẫn uống nước đúng cách

Uống nước ion kiềm tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh

Trung hòa axit dư trong cơ thể

Cơ thể con người rất dễ mất đi tính kiềm nhẹ và bị axit hóa do nhiều tác động khác nhau, có thể là do tâm trạng tiêu cực, stress, lo âu, ăn nhiều đồ dầu mỡ, môi trường ô nhiễm, dùng chất kích thích, tia UV,… Khi tiêu thụ nước kiềm, cơ thể nhanh chóng cân bằng lượng axit – kiềm dư thừa tự nhiên, nhờ đó giúp điều trị và giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến axit dư như trào ngược, rối loạn tiêu hóa, bệnh gút, ung thư,…

Bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do có hại

Lượng hydro dồi dào của nước ion kiềm cho chất chống oxi hóa mạnh hơn cả rau xanh, bí đỏ, táo nên loại bỏ nhanh chóng các gốc tự do nguy hiểm tấn công cơ thể người hoặc các gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa trong tế bào, giúp làm chậm sự lão hóa tế bào, ngừa bệnh mạn tính như tim mạch, tăng hệ miễn dịch, ung thư, tiểu đường,…

Thanh lọc cơ thể tối ưu

Các phân tử nước siêu nhỏ vận chuyển oxy, dưỡng chất nhanh hơn cho tế bào, giúp  “rửa” tế bào, loại bỏ các độc tố ra ngoài, giảm khát, giải độc rượu bia, bù nước cho người lao động cường độ cao người chơi thể thao.

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Lượng vi khoáng tự nhiên được lưu giữ lại với mức độ phù hợp với cơ thể con người nhất, khi đi vào cơ thể, đảm bảo sự vận hành của các cơ quan, tạo ra nguồn năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày.

Tăng tuổi thọ con người

Một trong những bí quyết giúp người Nhật sống thọ trong 50 năm qua là dùng nước ion kiềm thường xuyên, bởi nước giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn mỗi ngày.

Nấu ăn ngon, giữ thực phẩm tươi hơn

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh giúp nước uống, thức ăn thơm ngon, bảo toàn dưỡng chất và giúp thịt chín mềm hơn. Khi rửa hoa quả giúp loại bỏ các chất độc hại, giảm vị chát, tăng vị ngọt, giòn, tươi và bảo quản lâu hơn.

Nước ion kiềm là loại nước uống tốt cho sức khỏe được người Nhật vô cùng ưa thích. Để có được nguồn nước ion kiềm chất nước, các bạn hãy sắm ngay cho mình thiết bị Máy lọc nước TAM 08 Ion Hydrogen

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *