Nước tinh khiết là gì? Có nên sử dụng nước tinh khiết hàng ngày không?

Nước tinh khiết được hàng triệu người dân Việt Nam sử dụng mỗi ngày vì nó mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Vậy việc sử dụng nước tinh khiết hằng ngày thực sự có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nước lọc đã được xử lý và loại bỏ các tạp chất. Loại nước này chỉ có 2 thành phần duy nhất là oxy và hydro, nó không bị pha lẫn bất cứ thành phần hóa học nào khác.

Nước tinh khiết hiện nay là nước đã được xử lý bằng các công nghệ hóa học hoặc các phương pháp cơ học nhằm loại bỏ tất cả các tạp chất để phù hợp với nhu câu uống trực tiếp, nó không chứa các chất gây ô nhiễm và gây hại cho người sử dụng.

Nước tinh khiết là gì? Có nên sử dụng nước tinh khiết hàng ngày không?
Nước tinh khiết là gì? Có nên sử dụng nước tinh khiết hàng ngày không?

Uống nước tinh khiết mỗi ngày có thực sự tốt không?

Nước tinh khiết được biết đến là loại nước trơ vì nó không chứa bất kỳ chất gì ngoài oxy và hydro. Nên việc sử dụng nước tinh khiết lâu dài sẽ rất dễ làm cho cơ thể thiết đi các vi chất cần thiết. Khi không có đủ vi khoáng sẽ gây ra một số bệnh đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Các thành phần khoáng tự nhiên có trong nước rất tốt cho cơ thể những nước tinh khiết lại không hề chứa các chất này. Sử dụng nước tinh khiết lâu ngày sẽ làm chúng ta dễ mắc phải một số bệnh như thiếu coban cơ thể không thể sản sinh ra Vitamin B12. Thiếu khoáng cơ thể không thể tạo ra Vitamin B1 làm ngứa ngáy chân tay, mệt mỏi,.. Trẻ em uống nước tinh khiết dài ngày sẽ chậm phát triển và không được thông minh.

Vào những ngày hè khi cơ thể vận động, ra nhiều mồ hôi thì nước và khoáng chất cũng bị đào thải ra bên ngoài. Việc uống nước tinh khiết sẽ không đủ để cung cấp hàm lượng khoáng cần thiết. Chính vì vậy càng làm cho cơ thể trở lên mệt mỏi. Để bù đắp chúng ta cần sử dụng nước khoáng có hàm lượng khoáng ở mức phù hợp.

Máy lọc nước RO, máy lọc nước ion kiềm – giải pháp cung cấp nguồn ngước khoáng cần thiết cho cơ thể

Hiện nay các dòng sản phẩm máy lọc nước RO đều được trang bị thêm các lõi lọc để cung cấp nguồn khoáng chất cần thiết. Đặc biệt máy lọc nước hydro còn được cải thêm nhiều công nghệ giúp cung cấp nhiều ion khoáng giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Máy lọc nước hydrogen sẽ tạo ra 2 nguồn nước là nước ion kiềm và nước ion axit. Nước ion axit các bạn có thể sử dụng để gội đầu, rửa rau củ,.. Còn nước ion kiềm có thể uống trực tiếp với nhiều những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Xem thêm; Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe con người

Việc sử dụng nước tinh khiết nếu bạn đang giảm cân thì nó sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thì cần chú ý đến các vấn đề dinh dưỡng. Còn nếu các bạn đang có nhu cầu về nguồn nước sạch, đầy đủ khoáng chất để cung cấp cho cơ thể thì hãy tham khảo ngay sản phẩm máy lọc nước của Tân Á Mỹ nhé!

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt để làm việc và học tập hiệu quả!

—————————————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & THƯƠNG MẠI TÂN Á MỸ

Địa chỉ : Số 165 Ngõ 1141 – Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ : ĐT (024)66891100 Fax: (024)6288.4843

Email : tanamycompany@gmail.com

Website : www.locnuoc.net.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *