Sử dụng nước hydrogen để giải rượu ngày Tết

Nước Hydrogen không chỉ là chất chống Oxy hóa mạnh mà ngoài nó còn giúp loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể, đây cũng chính là chức năng tuyệt vời giúp nước hydrogen giải rượu trong những ngày lễ Tết sắp tới.

Nước Hydrogen là gì?

Nước hydrogen là nước  có khả năng hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen sẽ có nhiều hydro. Đây là nguyên tử ( H2) có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh và được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn ở nước hydrogen do chứa ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ từ (8.0 – 8.5).

Tác hại của rượu bia với cơ thể

– Nguy cơ gây ung thư miệng, vòm họng, dạ dày và thực quản.

– Tăng dịch dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn, gây loét viêm dạ dày

– Tạo sự hứng phấn lên não bộ gây mất kiểm soát

– Gan, thận phải tăng tần suất để đào thải độc tố

Tác hại của rượu bia với cơ thể
Tác hại của rượu bia với cơ thể

Vì sao nước Hydrogen lại giải được rượu, bia?

Phân tử nước H2 siêu nhỏ giúp giải rượu nhanh chóng

Nước được tạo ra từ các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm có phân tử nước vô cùng nhỏ chỉ 0.5 nanomet, trên thực tế kích thước này chỉ bằng 1/5 so với các phân tử nước được tạo ra từ máy lọc thông thường. Chính nhờ ưu điểm này mà nước ion kiềm có thể xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh chóng, giúp cho cơ thể được bù nước và cấp nước tức thì.

Khi cơ thể được cấp nước, lượng cồn trong máu sẽ nhanh chóng được làm loãng ra, giúp người uống rượu bia giảm say hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng sẽ không cảm thấy khô cổ họng sau khi uống rượu bia vì đã được tiếp nước kịp thời và giảm bớt các triệu chứng nôn ói, hạn chế sót ruột,…

Chứa nhiều các vi khoáng tự nhiên giúp đào thải độc tố ra ngoài

Trong nước ion kiềm có chứa vô số các chất vi khoáng tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể như Mg, Na, Ca, K,… Khi uống quá nhiều rượu bia, cơ thể sẽ phải mất rất nhiều các khoáng chất giúp thải các độc tố gây hại ra khỏi cơ thể người. Chính vì vậy lượng vi khoáng trong nước hydrogen ion kiềm sẽ giúp quá trình đào thải độc tố được diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh tác dụng giải độc tố và thanh lọc cơ thể, các vi khoáng trong nước ion kiềm còn có tác dụng tăng cường tối đa hệ miễn dịch có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể  hồi phục nhanh chóng và giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

Tính kiềm giúp cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Rượu bia là những chất chứa cồn hay còn gọi là axit. Khi rượu bia được đưa vào cơ thể, ngay lập tức nồng độ axit bên trong cơ thể sẽ tăng cao đột biến dẫn đến hiện tượng dư thừa axit hoặc cơ thể bị nhiễm axit. Đây chính là nguyên nhân gây nên những bệnh nguy hại cho sức khỏe con người vì mất cân bằng, cơ thể thừa axit nhưng lại thiếu kiềm.

Nước được tạo ra từ máy ion kiềm thường đạt độ pH trung bình là 8.5 – 9.5, giúp cơ thể bổ sung các ion kiềm có khả năng làm trung hòa các axit dư thừa có trong rượu bia, giúp bảo vệ các cơ quan trong cơ thể nhất là gan. Nhờ có tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường pH bên trong cơ thể mà các cơ quan nội tạng được bảo vệ tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Sử dụng nước hydrogen để giải rượu ngày Tết
Sử dụng nước hydrogen để giải rượu ngày Tết

Nước Hydrogen có tác dụng loại bỏ các gốc tự do 

Một trong những đặc tính của nước ion kiềm giúp hỗ trợ giải độc rượu bia nhanh chóng đó chính là loại nước này chứa vô số các hợp chất Hydrogen. Hydrogen có tác dụng loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm có trong rượu bia gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, máu nhiễm mỡ, tim mạch, suy gan, suy thận,…

Bên cạnh đó, nhờ nhiều các chất có lợi Hydrogen mà nước ion kiềm còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường các chất có lợi cho sức khỏe của con người, từ đó đẩy xa các tác nhân gây bệnh do các chất độc hại chứa trong các loại rượu bia gây ra.

Tham khảo thêm: 

Sự thật rửa rau quả bằng nước ion kiềm có tốt không?
Sự khác biệt giữa máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước RO

Facebook Comments

2 thoughts on “Sử dụng nước hydrogen để giải rượu ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *