Những lưu ý khi sử dụng nước Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen tạo ra nước ion kiềm chứa hydro. Uống nước hydrogen sẽ tốt cho sức khỏe vì giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ được những tác nhân gây hại cho cơ thể. Vậy khi sử dụng nước hydrogen cần lưu ý những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc uống nước hydrogen

Nước hydrogen có thể hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị. Cũng như nước uống có gas bổ sung cho cơ thể một lượng carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro.

Nước hydrogen rất tốt cho sức khỏe, nó có khả năng loại bỏ các chất axit dư thừa và các tác nhân không tốt cho cơ thể ví dụ như:

– Lọc bỏ các chất oxi hóa mạnh và các tác nhân khiến cơ thể lão hóa.

– Cải thiện việc giảm sút năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

– Cung cấp khoáng chất tự nhiên cho nguồn nước như: K+, Ca2+ , Na+, Fe2+ và Mg2+, giúp cho nước có vị ngọt tự nhiên.

– Tăng nhanh quá trình hấp thu khoáng, bù nước hiệu quả.

– Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp bỏ đi chất hữu cơ còn dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả nhiều hơn so với nước máy thông thường.

– Chăm sóc tốt cho da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Nước hydro có tác dung tuyệt vời trong việc chăm sóc da

Những lưu ý khi sử dụng nước Hydrogen

Nên uống nước hydrogen ngay sau khi rót ra

Hydrogen là các phân tử hydro có kích thước siêu nhỏ. Nó hình thành các liên kết hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời gian. Tuy nhiên, hydrogen dễ bay hơi, và quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.

Nếu ở nhiệt độ 25 độ C thì thời gian ở trong nước là trên 15 phút. Nếu cao hơn thì quá trình bay hơi sẽ diễn ra ngay lập tức. Vì thế, bạn nên uống ngay khi rót nước hydrogen ra ngoài. Tuyệt đối không nên để lâu vì chất lượng nước sẽ bị giảm sút, không còn giá trị khi uống.

Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước ion kiềm

Hydrogen có thể đun sôi nhưng sẽ bay hơi

Nước hydrogen cực kỳ dễ bay hơi. Nước hydrogen vẫn có thể đun sôi được bình thường nhưng khi đun sôi thì hàm lượng Hydrogen sẽ bay hơi hết và chỉ còn lại là nước thường. Bạn nên uống nước hydrogen ngay sau khi lấy từ vòi của máy lọc nước.

Trẻ dưới 6 tháng tuổi vẫn có thể uống bình thường

Nhiều người nghĩ trẻ nhỏ không uống được nước hydrogen. Tuy nhiên, việc sử dụng nước hydrogen hoàn toàn phù hợp với cả trẻ nhỏ, kể cả trẻ dưới 6 tháng tuổi. Nhưng khi uống cần hâm nóng nước trên 63 độ C, để đảm bảo nước không bị tái nhiễm vi khuẩn trong khi rót ra và di chuyển. Nước hydrogen tất cả mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người già, cả đàn ông và phụ nữ.

So sánh máy lọc nước RO và Hydrogen

Giải đáp những thắc mắc về nước hydrogen

Giải đáp thắc mắc về nước hydrogen

– Nước Hydrogen có sử dụng để nấu ăn được không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nước hydrogen khi đun nấu sẽ làm mất hàm lượng hydrogen, tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng cho nấu ăn. Nước sẽ tốt hơn nếu rót ra và sử dụng trực tiếp.

– Dùng nước hydrogen có an toàn không?

Hiện tại không có khuyến cáo về việc hạn chế dùng nước kiềm hydrogen với con người, hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ.

– Có giới hạn liều lượng nước hydro sử dụng?

Các nghiên cứu thế giới đã chứng minh nước giàu Hydrogen không có ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, trên tất cả đối tượng. Tuy nhiên đối với người bệnh, việc ăn uống và liệu lượng cần có sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ để có chế độ phù hợp.

– Làm thế nào để biết máy có chức năng lọc hydrogen?

Các thông số hàm lượng hydrogen được đo đạc tại phòng thí nghiệm và trung tâm R&D của tập đoàn, và cũng đo được tại tập đoàn Hàn Quốc để đảm bảo nguồn hydrogen luôn ổn định trong suốt vòng đời của sản phẩm.

XEM THÊM: 

So sánh máy lọc nước RO và Hydrogen
5 cách kiểm tra nước sạch tại nhà bạn không thể không nhớ

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *