Tư vấn chọn mua máy lọc nước Hydrogen phù hợp với gia đình

Máy lọc nước Hydrogen là một loại máy lọc nước cao cấp, máy có khả năng năng tạo ra nước ion kiềm giàu Hydrogen. Để chọn mua máy lọc nước hydrogen phù hợp với gia đình mình, các bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây

Chọn máy mua lọc nước hydrogen theo chuẩn chất lượng nước uống, đạt chuẩn thiết bị y tế

Bạn có thể tham khảo những đặc điểm dưới đây để chọn được máy lọc nước ion kiềm theo đúng tiêu chuẩn của thiết bị y tế

– Tính kiềm tự nhiên pH từ 8.5-9.5

– Cấu trúc phân tử nước: 0.5 nano

– Độ chống oxy hóa -500mV

– Tuổi thọ máy khoảng 20 năm

– Máy được cấu tạo từ các thiết bị đạt chuẩn

– Công suất nước uống 3-7 lít/ phút

– Kích thước vừa phải có thể đặt trong nhà

 

Tư vấn chọn mua máy lọc nước Hydrogen phù hợp với gia đình
Tư vấn chọn mua máy lọc nước Hydrogen phù hợp với gia đình

Chọn máy lọc có công nghệ tiên tiến, phù hợp với nguồn nước đầu vào

Bạn cần tìm hiểu công nghệ lọc nước của máy có phù hợp với nguồn nước đầu vào hay không

– Máy lọc Hydrogen phải có các công nghệ tiên tiến để đảm bảo nước được lọc sạch và an toàn nhất. Hiện nay máy lọc ion kiềm có công nghệ nổi bật là nano, Ro và UF

– Tại Mỹ, Anh, Nhật phần lớn máy lọc nước họ sử dụng công nghệ Nano, UF vì nguồn nước đầu vào cơ bản đã sạch. Còn tại Việt Nam do nguồn nước đầu vào còn ô nhiễm, chứa nhiều tập chất nên công nghệ RO thường được sử dụng phổ biến hơn.

– Màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ (0.0001 – 0.0005 micromet) nhỏ hơn từ 10 – 100 lần so với màng UF và Nano nên có khả năng loại bỏ hầu hết các chất rắn, vi sinh vật, vi khuẩn, ion kim loại nặng… đảm bảo nước ion kiềm đạt chuẩn uống trực tiếp

Chất liệu tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm phù hợp

Chất liệu các tấm điện cực là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng nguồn nước. Hiện nay có 2 loại chất liệu tấm điện cực để sử dụng nhiều nhất là Platinum (vàng trắng) và Titan.

Chất liệu tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm phù hợp
Chất liệu tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm phù hợp

Platium và titan là hai kim loại quý có tính trơ, ít bị ăn mòn trong quá trình điện phân. Trong đó, Platium có tính dẫn điện và độ bền bỉ tốt hơn so với titan nên thường được ứng dụng trong các máy ion kiềm cao cấp.

Cùng với đó, máy lọc nước ion kiềm tốt sẽ được phủ lớp platium sẽ thúc đẩy cho quá trình điện phân mạnh mẽ. Từ đó mà lượng hydrogen, tính pH, chỉ số chống oxy hóa ORP mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng.

Chọn mua máy lọc nước hydrogen tạo ra nguồn nước giày hydro hòa tan cao

Hầu hết các dòng máy lọc hydrogen đều có thể tạo ra nước ion kiềm ở mức ph 9.5. Tuy nhiên ngoài tính kiềm , máy còn tạo ra nhiều hydro hòa tan làm tăng khả năng chống oxy hóa. Từ đó, tăng cường đề kháng, đẩy lùi các gốc tự do, góp phần phòng ngừa và điều trị một số bệnh. Do đó, chọn máy lọc nước ion kiềm có chỉ số hydro hòa tan cao, tốt cho sức khỏe cũng là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu.

Đánh giá chất lượng nước từ các thiết bị đo chuyên sâu

Để đánh giá chất lượng nước bạn có thể sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng. Điều này tránh được tình trạng người bán hàng quảng cáo máy đạt chỉ sổ hydro cao những thực tế lại rất thấp, hoặc thậm chí còn không có chỉ số đo.

Khi lắp đặt máy lọc nước, bạn có thể yêu cầu người bán kiểm tra chỉ sổ hydrogen, ORP,..

Đánh giá chất lượng nước từ các thiết bị đo chuyên sâu
Đánh giá chất lượng nước từ các thiết bị đo chuyên sâu

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu tài chính

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với ngân sách cho gia đình.

Nếu ngân sách ở mức tầm trung, bạn có thể lựa chọn cho gia đinh các sản phẩm máy lọc nước nội địa có giá khoảng 10 triệu.

Lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín

Một điều cần lưu ý khi bạn chọn mua máy lọc nước hydrogen là nên lựa chọn từ những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để có thể an tâm sử dụng lâu dài..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như máy lọc nước TAM.

Tham khảo dòng sản phẩm máy lọc nước uy tín tại: locnuoc.net.vn/cua-hang

XEM THÊM: 

Những lưu ý khi sử dụng nước Hydrogen
Vai trò của khoáng chất đối với cơ thể con người

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *